วิธีเล่น Virtual Sport

วิธีเล่น Virtual Sport Maxbet เกมกีฬาเสมือนจริง อธิบายชัด น่าลอง

วิธีเล่น Virtual Sport Maxbet เกมกีฬาเสมือนจริง ก็คือโปรแกรมที่ทำมาป็นการจำลอง ของการแข่งขันที่มีให้เล่นทายผล ตามเว็บฟนัน ซึ่งตอนนี้ทางเว็บมีให้บริการ 2 แบบ คือ Virtual Football (ฟุตบอลเสมือนจริง) ซึ่งได้รับความนิยมมาก ต่อยอดมาจากการแทงพนันฟุตบอลที่รู้จักกันดี มีแยกออกมาเป็นฟุตบอลลีก ฟุตบอลทีมชาติ และรูปแบบฟุตบอลโลก ที่กำลังจะเข้ามา และอีกแบบคือ Virtual Basketball (บาสเกตบอล) ซึ่งเริ่มเป็นที่รู้จัก แต่ยังได้รับความนิยมน้อยว่ากีฬาฟุตบอล แต่ทั้ง 2 อย่างเป็นการเล่นที่ผ่านการทำงาน AI ที่จะรันระบบให้ทายผลกัน ขึ้นอยู่กับดวงและการคาดคะเนที่สนุก ใช้เวลาเล่นไม่นานก็รู้ผล เล่นมากเล่นน้อยก็ตามแต่ถนัดได้เลย

วิธีเล่น Virtual Sport Maxbet เกมกีฬาเสมือนจริง มีขั้นตอนมีดังนี้ 

อันดับแรกต้องเป็นสมาชิกกับทางเว็บ maxbet.com ก่อน และเข้าสู่ระบบด้วยการกรอกข้อมูลให้พร้อมและกดยืนยัน

วิธีเล่น Virtual Sport


เมื่อเข้ามาแล้วก็ให้เลือกที่เมนู Virtual Sport เมื่อคลิกแล้วจะเจอกับเมนูให้เลือกเล่นต่างๆ ซึ่งการเล่นคล้ายกัน แต่แยกออกเป็นแบบทีมชาติและลีกสโมสร โดยวันนี้เราจะมาสาธิตการเล่นแบบ Virtual Soccer League (แบบลีก) สามารถกดที่ช่องได้เลย

วิธีเล่น Virtual Sport Maxbet เกมกีฬาเสมือนจริง


เข้ามาจะเจอกับเวลาในช่อง Place Your Bet จะเป็นเวลาการแข่งขันต่อ 1 เกม (ประมาณ 3:35 นาที) ที่เราต้องกดแทงให้ทัน ก่อนการเตะนัดต่อไป โดยในหนึ่งคู่จะเล่นได้หลายแบบ โดยอยู่ในช่อง Event ซึ่งแสดงชัดเจนว่า FT คือการเล่นเต็มเวลา ส่วน 1H คือการเล่นในครึ่งแรก

วิธีเล่น Virtual Sport


โดยยกตัวอย่างการเล่นในคู่ VL Bern VS VL Amsterdam ใน 1 คู่จะมีการต่อรองหลายราคา เช่นในภาพจะมี 3 ราคา คือ VL Amsterdam ต่อ 0.5-1 (ครึ่งควบลูก) , 1 ลูก และ 1-1.5 (ลูกควบลูกครึ่ง) แถมยังมีให้เลือกแทงได้ทั้งแบบ HDP (ราคาต่อรอง) , OU (สูง & ต่ำ) , 1×2 (มันนี่ไลน์) เมื่อตัดสินได้แล้ว ก็กดที่ราคาที่เราต้องการ จะมีข้อมูลรายละเอียดของคู่ที่เราเล่นเด้งขึ้นมา เพื่อให้ได้ตรวจสอบก่อนที่จะใส่ราคา

วิธีเล่น Virtual Sport

ทางแอดมินจะสาธิตการเล่น ในราคาทีมเยือน(สีแดง)ต่อ 1 ลูก โดยขอแทงรองเจ้าบ้าน(VL Bern)ในราคา 1.95 ก็แค่กดที่ตัวเลขในแถวราคานั้น ทำการเช็คข้อมูลให้เรียบร้อย หลังจากนั้นใส่เงินตามราคาที่ต้องการเล่นไป ซึ่งแอดมินขอแทงที่ 60 บาท


เมื่อกรอกตัวเลขเสร็จก็กดที่ปุ่ม Bet สีแดง หรือว่าจะกดProcess Bet ทางช่อง Bet Slip ทางซ้ายก็ได้

วิธีเล่น Virtual Sport


เมื่อกดแล้วจะมีการถามยืนยันจากทางเว็บอีกครั้ง ว่าต้องการยืนยันหรือไม่ ? ให้กด Yes ตกลงไปอีกครั้ง

วิธีเล่น Virtual Sport


เมื่อเสร็จแล้วระบบจะทำการ Running ให้อัตโนมัติ หรือสามารถกดเช็คได้ที่ปุ่ม Bet List เพื่อตรวจทานให้มั่นใจ

วิธีเล่น Virtual Sport


การคิดผลบิลได้-เสีย Virtual Sport Maxbet เกมกีฬาเสมือนจริง ?

หลังจากขั้นตอนเดิมพันเสร็จแล้ว เพียงนั่งรอชมเกมฟุตบอล คู่ที่เราได้เลือกเล่นไป ซึ่งเมื่อกี้เราได้พนันทีมBernไป การได้เสียคู่นี้คือ Amsterdam ต่อ 1ลูก หากชนะ 2 ประตูขึ้นไปถึงเราก็จะเสียเต็ม เช่น 2-0, 3-1, 4-2 แต่ถ้ายิงจบ1ลูกจะถือว่าเสมอ ไม่ได้ไม่เสีย หากเกมเสมอหรือทาง Bern ชนะเราก็จะได้เงินเต็มทันที (60บาท x 1.96 = 117บาท)

เมื่อการแข่งขันจบลง ผลสรุปออกมาที่ Amsterdam บุกมาชนะได้ 2-0 ประตู ทำให้ที่เราเสียเต็ม ในการเล่นครั้งนี้บิลนี้ไม่เข้า

วิธีเล่น Virtual Sport


หรือต้องการเช็คอีกทางก็คือการเข้าไปคลิกที่ Statement จะมีหน้าต่างขึ้นมา แสดงให้เห็นทั้งหมดว่าเราเล่นวันไหนและได้–เสียกี่บาท ในแต่ละบิล

วิธีเล่น Virtual Sport


ทีมงานหวังว่าบทความ วิธีเล่น Virtual Sport Maxbet เกมกีฬาเสมือนจริง คงเป็นประโยชน์และเพิ่มวิธีการเล่น ความสนุก ลุ้นในรูปแบบใหม่ ๆ ให้กับท่านสมาชิกนะคะ ทีมงาน Maxbet จะนำ ราคาบอล แบบอื่น ๆ มาแนะนำ เพื่อเป็นประโยชน์แก่ท่านสมาชิกในบทความต่อ ๆ ไป

ท่านสมาชิกสามารถ ติดตามข้อมูล วิธีเล่น โปรโมชั่น กิจกรรมต่าง ๆ ได้ที่ maxbet-th.com

Call Center :

Facebook :

Line :