แทงแชมป์อีสปอร์ต

เล่นง่าย อัตราจ่ายสูง! แทงแชมป์อีสปอร์ต Outright เว็บเดียวในไทย

หลังจากที่เราได้แนะนำวิธีการเดิมพัน LOL  กันไปแล้ว วันนี้ เรามีข่าวดี สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเดิมพันที่มีความแปลกใหม่ มาบอกต่อกัน นั่นก็คือการ แทงแชมป์อีสปอร์ต รายการ World Championship ของเกม League of Legends ที่ได้มีการรวบรวมเหล่าบรรดา ทีมหัวกระทิ จากทุกลีกใหญ่ ทั่วทุกมุมโลก มาร่วมกัน แข่งขัน ชิงแชมป์ลีกออฟเลเจ้นท์ เฟ้นหา ทีม lol ที่ดีที่สุด เก่งที่สุด ให้คุณได้เดิมพัน ราคา Outright จ่ายเยอะที่สุด

 

แนะนำเว็บ แทงแชมป์อีสปอร์ต เจ้าแรก เจ้าเดียวในไทย

 

หากใครที่คุ้นเคยกับการพนันกีฬา ก็คงจะคุ้นชิน กับการ ทายแชมป์ทีม หรือ บุคคลที่น่าจะได้แชมป์ จากรายการแข่งขันต่างๆ กันมาบ้างอยู่แล้ว เพราะถือเป็นรูปแบบการเดิมพันสากลที่ทั่วโลกยอมรับ และยกให้เป็นหนึ่งใน การพนัน ที่มี อัตราจ่ายมากที่สุด ซึ่งสาเหตุก็เป็นเพราะว่า การ แทงแชมป์ จัดว่าเป็นการพนันที่ต้องใช้เวลาลุ้น ใช้เวลารอผล ค่อนข้างนาน หากเทียบกับ การเดิมพันรูปแบบอื่นๆ ที่รู้ผลไว ได้เงินเร็ว

แต่อย่างไรก็ตามการ เดิมพันทายแชมป์ หรือที่ ภาษาอังกฤษ เรียกว่า ราคา Outright ก็ไม่ได้มีให้เลือกเดิมพันกันทุกเว็บ เนื่องจาก มีความยุ่งยาก ในการตรวจสอบ แถม อัตราจ่าย บางประเภทยังเยอะชนิดที่ว่า หากฐานการเงินของเว็บพนันไม่มั่นคงแข็งแรงพอ ก็อาจจะต้องปิดเว็บหนีไปเลยก็ได้ ดังนั้นเว็บพนันที่เปิดให้บริการ เดิมพันเอาท์ไรท์ ส่วนใหญ่จึงมักจะเป็น เว็บพนันที่มีคุณภาพ และมาตรฐานที่สูง เหมือนอย่าง เว็บโนว่า88

ซึ่งนอกจากเว็บนี้จะเปิดให้ แทงแชมป์ เดิมพันตัวเก็ง ในเกมกีฬา อย่างที่หลายคนน่าจะทราบกันดีแล้ว ล่าสุด ทางเว็บ ก็ได้มีการอัปเดตโหมดใหม่ แทงแชมป์อีสปอร์ต แอลโอแอล ที่ถือว่าเป็นเจ้าแรก และ เจ้าเดียว ในประเทศไทย เดิมพัน Bet E-Sport Champion มีขั้นตอน อย่างไรบ้าง ไปดูกันเลยครับ

 

วิธี แทงแชมป์อีสปอร์ต พร้อมแนะนำ ประเภท การเดิมพันที่เปิดให้เล่น

สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มเริ่มต้นยังไง เข้าแทงอีสปอร์ต ผ่านช่องทางไหนดี ก็สามารถทำตามขั้นตอน ด้านล่างนี้ได้เลบ รับรองว่าอ่านจบแล้วเล่นเป็นชัวร์

  • ล็อกเข้าสู่ระบบ จาก ทางเข้า Nova88 ที่เรา อัปเดต ล่าสุด ไว้ให้
  • กรอกไอดี รหัสเพื่อเข้าสู่หน้าจอเดิมพัน
  • เมื่อเข้ามาแล้วให้คลิกไปที่ อีสปอร์ต (เลือกคลิกด้านบนหนือด้านข้างก็ได้)

เพียงเท่านี้คุณก็พร้อมที่จะเริ่มต้น เดิมพันเกมออนไลน์ แล้ว จากนั้นสำหรับผู้ที่ต้องการ ทายแชมป์ E-Sport Lol ให้คลิกไปที่รูปถ้วยสีแดง ที่เขียนว่า เอาท์ไรท์ เพื่อเข้าเดิมพัน

ซึ่งในตอนนี้ เกมออนไลน์ ที่เปิดให้พนัน ก็จะมีเฉพาะแค่ ทัวร์นามต์ League of legends World Championship 2020 เท่านั้น แต่ถึงกระนั้นกลับมีตัวเลือกการเดิมพันให้ผู้เล่นถึง 4 รูปแบบ จะมีให้เดิมพันอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลยครับ

  • แทงแชมป์ประจำทัวร์นามเมนต์ Winner คือการทายทีมที่คิดว่ามีโอกาสชนะทัวร์นาเมนต์นี้มากที่สุด โดยทีมที่มีโอกาสชนะเยอะ อัตราจ่ายจึงน้อย กลับกันหากทีมรองที่ไม่ค่อยมีโอกาส อัตราจ่ายก็จะสูงมากๆ บางทีมอาจจ่ายมากถึง 1,000 เท่า

  • แทงทีมจีนที่จะชนะในทัวร์นาเมนต์ Top China Team Winner เนื่องจาก ลีก LPL ของประเทศจีน จัดว่าเป็น ลีก LOL ที่ดีที่สุดในโลก ดังนั้น โอกาสที่ทีมลีกจีนจะได้แชมป์ หรือเข้าไปรอบลึกๆ จึงมีสูง ดังนั้นจึงมีการเปิดให้แทงราคานี้ขึ้นมา

  • แทงทีมที่จะเข้าไปเล่นในรอบชิงชนะเลิศ To Reach Final สำหรับใครที่คิดว่า การแทงแชมป์เสี่ยง ก็สามารถทายทีมที่คุณคิดว่า จะได้เข้าไปเล่นรอบชิงได้ โดยการแทงแชมป์ประเภทนี้จะเสี่ยงน้อยกว่า แทงแชมป์อีสปอร์ต แบบปกติ เนื่องจาก คุณมีโอกาสได้ลุ้นถึง 2 ตำแหน่งด้วยกัน

  • แทงลีกที่คิดว่าจะมีทีมชนะเลิศ Region of Winner และมาถึงการ ทายแชมป์ แบบ เสี่ยงน้อยที่สุด ก็คือ การเลือกลีกจากประเทศที่คุณคิดว่าจะชนะได้เลย โดยการแทงประเภทนี้ จะไม่สนว่าทีมไหนจะได้แชมป์ ขอแค่ทีมจากลีกที่คุณเลือก ทีมไหนก็ได้ได้แชมป์ คุณก็จะได้เงินรางวัลไป โดยลีกที่เป็นตัวเก็งก็คงหนีไม่พ้น LPL (จีน), LPK (เกาหลีใต้) ที่นำโด่งทีมจากลีกอื่นๆ อย่าง LCE (ยุโรป) และ LCS (อเมริกา) แบบไม่เห็นฝุ่น

 

ทีมเต็งมีสิทธิลุ้นคว้า แชมป์โลก lol  ในปี 2020

Top Esport LPL แชมป์จากประเทศจีน

Top Esports หรือที่หลายคนรู้จักกันในชื่อ Topsports Gaming ทีมแชมป์ลีกจีน LPL จัดได้ว่าเป็น ทีมเต็งหนึ่ง ที่นักวิเคราะห์ต่างยกให้เป็นทีมที่มีโอกาสคว้าแชมป์ มากที่สุด สังเกตุได้จากเรทราคาที่หากทายถูก จ่ายเพียง 2.90 เท่านั้น ซึ่งถือเป็นราคาที่ค่อนข้างน้อย หากเทียบกับความ อัตราจ่าย ของทีมอื่นๆ

โดยตำแหน่งตัวผู้เล่นที่ครบเครื่อง ประกอบกับแผนการเล่นที่แยบยล ทำให้ ท็อปอีสปอร์ต คือ หนึ่งใน ทีมลีกออฟเลเจนท์ ที่เก่งที่สุดในเวลานี้อย่างไม่ต้องสงสัย

 

Damwon Gaming LCK แชมป์จากประเทศเกาหลีใต้

สำหรับทีมเต็ง 2 ที่มีโอกาสคว้า แชมป์ lol world championship นั้นก็คือทีม Damwon Gaming จากประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งซีซั่นนี้พวกเขาถือเป็นทีมที่สามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในลีก ดูจะเป็นรองแค่ ท็อปเกมมิ่ง เล็กน้อยเท่านั้น ทำให้อัตราจ่าย หากเลือก พนันว่าพวกเขาจึงเป็นแชมป์จึงอยู่ที่ 3.70


และทั้งหมดนี้ก็คือการรีวิว วิธีการ แทงแชมป์อีสปอร์ต และแจก ทีเด็ด ทีมเต็งที่มีโอกาสคว้าแชมป์ได้ในปีนี้ หากใครสนใจอยาก พนันอีสปอร์ต ใน เว็บmaxbet ของเรามี การแทงประเภทนี้ก็สามารถไปเลือกแทงกันได้นะครับ แต่ก็ต้องรีบกันหน่อย เพราะ อัตราต่อรอง มีการไหลขึ้น ไหลลง และเปลี่ยนแปลงถูกวัน ดังนั้นหากใครอย่าง ทายแชมป์ E-sport ราคาดีที่สุด จึงควรรีบแทงกันตั้งแต่เนิ่นๆ เพราะราคาจะยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงมากนัก