แทงอีสปอร์ต

7 อันดับฮิต แทงอีสปอร์ต ที่นักพนัน ให้ความสนใจมากที่สุด

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ปัจจุบันนี้มีการแข่งขัน esport กันอย่างมากมาย เนื่องจากเป็นการแข่งขันที่สนุกสนาน และสามารถเล่นได้ทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันภายในประเทศ หรือนอกประเทศ ก็มีการจัดการแข่งขันชิงเงินรางวัลอย่างมากมาย ซึ่งนั่นก็เป็นสิ่งที่ทำให้เกิดการ แทงอีสปอร์ต เกิดขึ้น และวันนี้เราก็จะพาทุกท่านไปดูกันว่า 7 อันดับยอดฮิต ที่นักพนันส่วนใหญ่ ชื่นชอบ และให้ความสนใจเป็นอย่างมาก นั้นจะมีเกมอะไรบ้าง โดยบอกได้เลยว่า แต่ละเกม เป็นเกมที่มีเงินรางวัลจำนวนมากทั้งนั้น อยากรู้ก็ตามมาดูพร้อมๆกันได้เลย

7 อันดับ แทงอีสปอร์ต ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

อย่างที่บอกไปว่า เกมในทุกวันนี้มีหลากหลายเกม โดยในแต่ละเกมก็มีเงินรางวัลจำนวนมากด้วย แต่ถึงอย่างไรเกมที่เปิดให้ พนันอีสปอร์ต และได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก็มีอยู่ไม่กี่เกม ซึ่งวันนี้พวกเราก็ได้รวบรวมมาให้ทุกท่านได้ดูกันแล้ว ทั้งนี้จะมีเกม esports อะไรบ้าง ก็ตามมาดูกัน

  1. Hearth Stone

แทงอีสปอร์ต

ถ้าพูดถึงเกม Warcraft หลายคนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี และในเกมนี้ก็ได้นำเอาตัวละครมาย่อส่วนอยู่ในการ์ด ซึ่งนั่นก็ทำให้เกมนี้กลายเป็นอีกหนึ่งเกมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และแน่นอนว่าก็มีการจัดแข่งขันทัวร์นาเมนท์อย่างมากมาย โดยเกมนี้ก็มีตัวแทนจากประเทศไทยลงทำการแข่งขันด้วย ซึ่งก็ไม่แปลกที่เกมนี้จะกลายเป็นหนึ่งในเกม อีสปอร์ต ที่มีนักพนันให้ความสนใจ และติดตามเดิมพันอยู่ตลอดเวลาที่มีการแข่งขัน

  1. Overwatch

พนันอีสปอร์ต

เกมยิงปืนแนวใหม่ ที่ผสมผสาน การใช้อาวุธต่างๆเข้ามาร่วมด้วย ซึ่งดูแล้วอาจจะเหมือนเกมแนวยิงปืนปกติ แต่ถ้าหากได้ลองเล่นก็จะรู้ว่า ตัวละครแต่ละตัว จะมีความสามารถพิเศษที่แตกต่างกันออกไป และก็มีการแบ่งตำแหน่งที่ชัดเจน ทำให้การเล่นเป็นทีมนั้นง่ายขึ้นกว่าเดิม แม้ว่าในประเทศไทยจะไม่ค่อยได้รับความนิยมสักเท่าไหร่ แต่ถึงอย่างไรในต่างประเทศก็ถือว่าเป็นหนึ่งในเกมที่มีการแข่งขันอย่างมากมายเลยทีเดียว ซึ่งด้วยความสนุกและหลากหลายก็ทำให้ เกมนี้กลายเป็นเกมที่นักพนัน ให้ความสนใจเป็นอันดับที่ 6 นั่นเอง

  1. PlayerUnknown’s BattleGround

แทงอีสปอร์ต

ปัจจุบันนั้นคงไม่มีใครไม่รู้จักเกมนี้ เนื่องจากเป็นเกมเอาชีวิตรอด ที่กำลังโด่งดังในช่วง 2 – 3 ปีที่ผ่านมา และก็มีการจัดทัวร์นาเมนท์แข่งขันกันอย่างมากมาย โดยเกมนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมอีสปอร์ต ที่ต้องใช้การวางแผนที่ดี รวมไปถึงทักษะในการเล่นที่ดีมากเลยทีเดียว ซึ่งตัวเกมเองก็มีการอัพเดทเพิ่มเติมอยู่ตลอดเวลา และแน่นอนว่าเกมนี้เป็นเกมที่ได้รับความนิยม จากนักพนันเป็นอย่างมาก และจากสถิติการเดิมพันก็แสดงให้เห็นว่า เกมนี้มีคนให้ความสนใจ แทง esport เป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

  1. League of Legends

แทงอีสปอร์ต

ถ้าจะถามว่าเกมไหนมีผู้คนเล่นมากที่สุด ทุกคนก็น่าจะพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า LOL โดยเกมนี้นั้นคือเกมแนว Moba ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีตัวละครที่น่ารัก และสามารถเล่นได้ทุกเพศทุกวัย ซึ่งปัจจุบันก็มีการจัดการแข่งขันเกิดขึ้นหลากหลายรายการ และได้รับการยอมรับว่า เป็นอีกหนึ่งเกมที่มีผู้คนให้ความสนใจในการแข่งขันอีสปอร์ตเป็นอย่างมาก และก็ทำให้กีฬาชนิดกลายเป็นกีฬาที่บรรดาเซียนพนัน ให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก

  1. Fortnite

แทงอีสปอร์ต

สำหรับเกมนี้คืออีกหนึ่งเกม ที่ใช้ปืนในการต่อสู้ และก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งเกมนี้ได้เข้าสู่วงการ E – Sport โดยมีผู้เข้าแข่งขันเป็นจำนวนมาก แถมยังเป็นเกมแนว FPS ไม่กี่เกมที่ติดอันดับอีกด้วย และแม้ว่าตัวเกมจะดูเหมือนการ์ตูนซะส่วนใหญ่ แต่ถึงอย่างไรเกมนี้ก็กลายเป็นหนึ่งในเกมที่มีเงินรางวัลสูงเป็นอย่างมาก แถมยังมีผู้รับชมเป็นจำนวนมากอีกด้วย ซึ่งก็ไม่แปลกที่จะทำให้กลายเป็นอีกหนึ่งเกมที่มีนัก แทง esport ติดตามเดิมพันกัน

  1. Counter – Striket : Global Offensive

แทงอีสปอร์ต

ถ้าให้พูดถึงเกมยิงปืน ที่มีความคลาสสิกมากที่สุด ทุกคนต้องคิดถึงเกม Counter – Striket อย่างแน่นอน เนื่องจากเป็นเกมยิงปืนเกมแรกๆ ที่เปิดให้เล่นกัน และปัจจุบันก็ยังได้รับความนิยมทั่วโลกอีกด้วย นั่นก็เพราะว่าทางตัวเกม ได้เปิดให้เล่นแบบออนไลน์ ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่ต้องใช้ฝีมือในการเล่นเป็นอย่างมาก โดยเกมนี้ได้อยู่ในการแข่งขันอีสปอร์ต มาอย่างยาวนาน แน่นอนว่าเกมนี้มีผู้ติดตามการแข่งขันเป็นจำนวนมาก และก็เป็นเกมที่มีการวางเดิมพันเป็นอันดับสองเลยทีเดียว

  1. DOTA 2

แทงอีสปอร์ต

ต้องยอมรับเลยว่า เกมดอทเอ คือเกมยอดฮิตตลอดกาล ที่ยังมีคนเล่นอยู่เป็นจำนวนมาก และที่สำคัญยังเป็นเกมแนว Moba เกมแรกที่เปิดให้เล่นฟรีมาอย่างยาวนาน นอกจากนั้นแล้วเกมนี้ยังมีการจัดการแข่งขันอยู่ตลอดเวลา ทำให้กลายเป็นเกมอันดับหนึ่ง ที่มีการเดิมพันมากที่สุด และขอบอกว่าเกมนี้มีเงินรางวัลรวมทุกรายการมากกว่า 1,000 ล้านบาทเลยด้วย ข้อมูลเกมส์ นี้ เพิมเติมที่ https://blog.dota2.com/

ซึ่งทั้งหมดนี้ก็คือ เกมอีสปอร์ตยอดนิยม ที่นักพนันส่วนใหญ่ให้ความสนใจ คลิกไปเล่น esport nova88 ได้เลย และเลือกเดิมพันกัน โดยบอกได้เลยว่า แต่ละเกมเป็นเกมที่ยังได้รับความนิยม และมีผู้เล่นจำนวนมากด้วย ทั้งนี้พวกเราก็หวังว่าการแทงอีสปอร์ต จะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับนักพนันทุกท่านด้วย

และถ้าหากอยากจะรู้ วิธีการเล่นพนัน หรือต้องการอยากจะ สมัครสมาชิกใหม่ กับทางเว็บก็สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ LINE : @maxbth CALLCENTER : 097-936-936-8 to 9 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง