แชทบอท

แชทบอท assistant nova88 อีกหนึ่งช่องทาง สอบถามข้อมูลตลอด 24 ชั่วโมง ผ่าน Letstalk IM

ปัจจุบันนักพนันส่วนใหญ่ ต้องเจอกับปัญหาเกี่ยวกับการติดต่อ เจ้าหน้าที่ ของเว็บพนันเป็นอย่างมาก เนื่องจากส่วนใหญ่แล้วกว่าจะตอบต้องรอเป็นช่วงโมง และนั่นก็ทำให้ทาง เว็บโนว่า88 ได้ทำการพัฒนาช่องทาง แชทบอท assistant nova88 ที่ดีที่สุด ผ่าแอพพลิเคชั่น Letstalk IM ที่พร้อมจะตอบข้อมูลทุกอย่าง ให้กับสมาชิกทุกท่านได้คำตอบไวที่สุด ซึ่งตัวช่วยนี้จะช่วยทุกท่านได้มากขนาดไหน วันนี้เราจะพาไปดูกันอย่างละเอียด โดยบอกได้เลยว่า บางคำตอบจะทำให้ท่านรู้ได้เร็วมากขึ้นกว่าเดิม แบบไม่ต้องรอทีมงานเลยทีเดียว

ฝ่ายบริการลูกค้าอัจฉริยะ มีความน่าสนใจยังไง?

เชื่อว่าหลายคนคงยังไม่รู้จัก การบริการลูกค้า แบบอัจฉริยะ อย่างแน่นอน เนื่องจากเป็นการบริการใหม่ล่าสุด ที่ทางเว็บ พนันโนว่า88 ได้พัฒนาออกมาให้กับสมาชิกทุกท่านได้ทดลองกัน โดยคุณสมบัติหลักๆของการติดต่อผ่านเจ้าหน้าที่บอท นั้นก็มีอยู่ 2 หลักคือ การสอบถามเกี่ยวกับสถานะของการจ่ายเงิน และ การสอบถามเกี่ยวกับตั๋วที่ถูกยกเลิก ซึ่งนอกจากนั้นแล้วก็จะมีการบริการอื่นๆเพิ่มเติมมาเรื่อยๆ เนื่องจากในเวลานี้นั้นกำลังอยู่ในช่วงการพัฒนา

แน่นอนว่า 2 หัวข้อหลักที่ทางเว็บพัฒนามานั้นก็เพื่อที่จะ ตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการอยากจะได้คำตอบ ตลอดเวลา ไม่ว่าจะดึกดื่นแค่ไหน เพียงแค่ทักผ่านช่องทางนี้ ก็จะได้รับคำตอบทันที ซึ่งวันนี้เราก็จะพาไปดูกันว่า การที่จะใช้การติดต่อ ผ่านช่องทางแอพพลิเคชั่นนี้ จะมีขั้นตอนอะไรบ้าง โดยบอกเลยว่าไม่ใช่เรื่องที่ยากลำบากอะไร แถมยังติดต่อได้ง่าย เพียงแค่ไม่กี่ขั้นตอน ก็สามารถที่จะสอบถามผ่าน เจ้าหน้าที่อัตโนมัติ ได้ทันที ถ้าอยากรู้ว่าต้องทำยังไงบ้าง ก็สามารถตามมาดูกันได้เลย

วิธีการติดตั้งแอพพลิเคชั่น Letstalk IM

การที่จะคุยกับ ช่องทางแชทอัตโนมัติ นั้นจำเป็นที่จะต้องคุยผ่านช่องทาง เลททอค ไอเอ็ม เท่านั้นและนั่นก็ทำให้ทุกท่านต้องติดตั้งตัวแอพ เพื่อที่จะทำการยืนยันกับทางเว็บพนัน โดยสามารถที่จะโหลดได้ทั้ง iOS และ Android แน่นอนว่าแอพนี้ก็ทุกคนสามารถที่จะโหลดได้ฟรี ไม่ต้องเสียเงิน

Letstalk IM

 • สิ่งแรกให้ไปที่ App Store หรือ Play Store เพื่อทำการโหลดแอพพลิเคชั่นนี้ ลงเครื่องสมาร์ทโฟนของท่าน

assistant

 • เมื่อทำการโหลดเสร็จแล้วก็ให้ทำการ กดเข้าที่แอพ พร้อมกับ สมัครสมาชิกแอพ ให้เรียบร้อย เพียงเท่านี้ก็สามารถที่จะใช้งานแอพพลิเคชั่นนี้ได้ทันที

วิธีการใช้งานแอพ เพื่อติดต่อกับ แชทบอท

หลายคนมองว่า การใช้งานติดต่อเจ้าหน้าที่ ผ่านช่องทางแอพ นั้นมักจะช้า และเสียเวลาเป็นอย่างมาก แต่ถึงอย่างไรการที่แอพนี้นั้นเป็นบอท ก็ทำให้ทุกท่านจะสามารถเข้าถึงได้ง่ายขึ้น และรองรับการใช้งานพร้อมกันได้เป็นจำนวนมาก ดังนั้นไม่ต้องกังวลว่าจะเจอกับปัญหาการติดต่อล่าช้าเลยด้วย ซึ่งวิธีการติดต่อก็ทำได้ง่ายๆ ดังนี้

ฝ่ายบริการลูกค้าอัจฉริยะ

 • หลังจากที่ทำการลงแอพและสมัครสมาชิกเสร็จแล้ว ก็ให้ทำการ เพิ่มรหัส Letstalk: @88assistant ลงไปในรายชื่อผู้ติดต่อของท่าน หรือว่าจะทำการสแกนรหัส QR จากภาพด้านล่าง พร้อมกับกดเปิดแอพ ซึ่งตัวแอพเองก็จะนำคุณไปยัง หน้าการแอดเพื่อนกับทาง เจ้าหน้าที่ ฝ่ายบริการลูกค้า แล้วพูดคุยได้ทันที

แชทบอท

 • แต่ถ้าหากต้องการอยากจะ ทำการเชื่อมโยงแอพที่โหลด เข้ากับทางโนว่า88 ก็ทำได้ โดยสามารถขอข้อความยืนยันได้ และนำรหัสมาใส่ในเว็บพนันออนไลน์ เพียงเท่านี้ก็เป็นอันเสร็จสิ้นการเชื่อมโยง และสามารถติดต่อสอบถามได้ทันที

ข้อดีของการใช้งานแชท assistant

อย่างที่บอกไปว่า ตอนนี้ตัวแอพกำลังอยู่ในช่วงพัฒนา และนั่นก็ทำให้หลายคนมองว่า ยังไม่ดี ไม่พร้อมที่จะใช้งาน แต่ถึงอย่างไรจากที่ทีมงานได้ทดลองใช้งานมานั้น ก็บอกได้เลยว่าดีในระดับหนึ่งเลยทีเดียว โดยจะมีข้อดีอะไรบ้าง มาดูกันเลย

 • สามารถติดต่อสอบถามได้ด้วยตัวเอง และมีขั้นตอนเพียงไม่กี่ขั้นตอน ก็สามารถที่จะพูดคุยกับแชทบอทได้แล้ว
 • มีบอทฝ่ายบริการลูกค้า ที่คอยให้ข้อมูลท่านตลอด 24 ชั่วโมง
 • ไม่เสียค่าบริการในการติดต่อ
 • ติดต่อได้ทันทีไม่ต้องรอเจ้าหน้าที่มาตอบ
 • รองรับการใช้งานทุกค่าย ไม่ว่าจะเป็น iOS หรือ Android
 • โหลดแอพมาใช้งานได้ฟรีไม่เสียเงิน
 • ทำให้เข้าถึง และสามารถรู้ข้อมูลเกี่ยวกับปัญหาที่เกิดขึ้นได้อย่างรวดเร็ว

ซึ่งทั้งหมดนี้ก็คือ การติดต่อแชทบอท ที่ทางเว็บพนันทำขึ้นมาให้กับลูกค้า เพื่อที่จะติดต่อสอบถามข้อมูล ได้รวดเร็วมากขึ้นกว่าเดิม และพวกเราเองก็หวังเป็นอย่างมากว่า บทความนี้จะเป็นประโยชน์กับผู้ใช้งานจริงเป็นอย่างมากด้วย และในบทความหน้าพวกเราจะนำเอาบทความอะไรดีๆ หรืออัพเดทอะไรใหม่ๆ กับเว็บพนันชั้นนำ ก็สามารถติดตามได้ที่เว็บนี้ที่เดียว

ทั้งนี้ถ้าหากอยากจะ ฝากเงินขั้นต่ำ 100 หรืออยากรู้ว่าตอนนี้มี โปรโมชั่นแทงบอล อะไรบ้าง ก็สามารถคลิ๊กมาอ่านได้ พร้อมช่องทางการติดต่อสอบถามเพิ่มเติมผ่าน LINE : @maxbth CALLCENTER : 097-936-936-8 to 9 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง