CS:GO

สายเกมยุค 90 ห้ามพลาด! แนะนำเว็บ เล่นพนัน CS:GO ให้ราคาดีที่สุด

หากจะพูดถึงเกมระดับตำนาน ที่วัยรุ่นนิยมเล่นกันผ่านระบบ LAN ตามร้านเกมส์ จนมาถึงในระบบ ออนไลน์ผ่าน Steam ชื่อของเกม CS:GO หรือ Counter-Strike คงจะเป็นชื่อหลายคนรู้จักและคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ซึ่งแม้ตัวเกมจะถูกผลิตออกมานานแล้ว แต่ เกมเคานต์เตอร์ ก็ยังคงความนิยมไว้ได้อยู่ตลอด อะไรคือสิ่งที่ทำให้เกมนี้เป็นเกมยอดฮิตและน่าลงพนันมากที่สุด วิธีแทงพนัน CS:GO เคาน์เตอร์สไตร์ท ทำยังไง ขั้นต่ำเท่าไหร่ เรามีคำตอบครับ

 

CS:GO จากเกมร้านเน็ต สู่ทัวร์นาเมนต์เงินล้าน

Counter-Strike ถือเป็นเกมแนว FPS (First person shooting) ที่จะทำการแบ่งผู้เล่นหลักเป็น 2ฝ่าย ซึ่งก็คือฝั่ง Terrorists ฝ่ายโจร และ Counter Terrorists ฝ่ายตำรวจ ซึ่งทั้ง 2 ฝ่ายต่างก็มีภารกิจและมิสชั่นที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็น ช่วยเหลือตัวประกัน หรือ วางระเบิดในจุดที่กำหนด แต่จุดมุ่งหมายหลักๆ ของเกมแนวนี้ ก็คือ การจำกัดฝ่ายศัตรู ให้ได้ก่อนที่จะถูกกำจัด

ด้วยความที่เล่นง่าย ไม่ซับซ้อน ประกอบการที่แต่ละเกมจบไว พร้อมเริ่มเกมใหม่ได้ตลอด จึงทำให้ เกมเคาน์เตอร์ ถูกผลิตออกมาหลายรูปแบบ หลายเวอร์ชั่น และถูกวางจำหน่ายในหลายๆ แพลตฟอร์ม ซึ่งแต่ละแบบก็จะมีข้อดี ข้อเสีย และได้รับความนิยมแตกต่างกันออกไป แต่เกมเวอร์ชั่นที่ได้รับความนิยมมากและมีคนเล่นเยอะที่สุด ก็คงหนีไม่พ้น CS:GO หรือชื่อเต็มๆ ว่า Counter-Strike: Global Offensive ที่เปิดให้ เล่นฟรี ในสตรีม

ซึ่งก็แน่นอนว่าเมื่อเป็น เกมออนไลน์ ยอดฮิตก็ย่อมต้องมีรายการแข่งขันตามมา ไม่ว่าจะเป็นรายการระดับมือสมัครเล่น ไปจนถึงระดับมืออาชีพ เพื่อชิงเงินรางวัลและเก็บแต้มเพื่อหา ทีมเคาตอร์ที่เก่งที่สุดในโลก ทำให้เว็บพนันชั้นนำหลายแห่ง ได้ทำการบรรจุ พนัน CS:GO ไว้เป็นหนึ่งในเกม พนันอีสปอร์ตดีที่สุด เพื่อที่จะเอาไว้ให้สมาชิกได้เลือกเล่น เลือกเดิมพัน จนทำให้ เกมๆ นี้ กลายเป็นเกมพนันที่มีรายการเดิมพันให้เลือกเล่นเกือบทุกวัน

โดยรูปแบบการเดิมพันเกมเคาน์เตอร์นั้น หลักๆ แล้วจะมีอยู่ด้วยกัน 2 ประเภท ก็คือ

 • การสุ่มสกิน สุ่มอาวุธแรร์ ที่สามารถขายและเปลี่ยนไปเป็นเงินจริงๆ ได้ โดยไอเทมบางชิ้น ราคาซื้อขายอยู่ที่ขั้นหลักแสน โดยเว็บที่เปิดให้เล่นจะเป็นเว็บพนันเฉพาะทาง เฉพาะกลุ่มที่ชื่นชอบสะสม และต้องวิธความรู้ความเข้าใจในไอเทมพอสมควร
 • พนันรายการแข่งขันชั้นนำ สำหรับประเภทนี้เป็นประเภทที่เราจะนำมาสอนรีวิว และจัดว่าเป็นประเภทการเดิมพันที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เนื่องจากคนที่ติดตามการแข่งขันเป็นประจำ จะสามารถวิเคราะห์ได้ว่า ทีมไหนจะมีโอกาสชนะมากกว่ากัน โดยหลักการจะคล้ายๆ กับการ วิเคราะห์บอล ที่หากใครสนใจ แม็กเบททีเฮชก็มีให้ได้อ่านกันทุกวัน

วิธีแทง CS:GO ในเว็บโนวา มีการเดิมพันประเภทไหนให้เล่นบ้าง

ก่อนที่จะรู้จักวิธีเล่น ก็ต้องไปรู้จัก ทางเข้าพนัน Counter กันก่อน โดยหลักๆ แล้วจะมี 2 รูปแบบการเดิมพันให้คุณได้เลือกเล่น คือ

 • เลือกไปที่แถบเมนูเดิมพันกีฬา ด้านซ้ายมือ จากนั้นมองช่อง อีสปอร์ต เพื่อเข้าเดิมพันเวอร์ชั่นเก่า โดยสามารถเลือกเกมที่จะเดิมพันโดยการคลิกที่ชื่อเกมที่ต้องการจะเล่นได้เลย

 • เลือกคลิกที่เมนู อีสปอร์ต (E-Sport) ในแถบเมนู ที่เมื่อกดไปแล้ว กดจะมีหน้าจอใหม่เด้งขึ้นมา เพื่อให้คุณได้เข้าสู่การเดิมพันเวอร์ชั่นใหม่ ที่มีการอัพเดตผลสกอร์ การแข่งขันที่รวดเร็ว และไม่ก็ตุก

โดยหากคุณใช้ทางเข้าที่ 2 ก็จะพบกับ เกมพนันเกมออนไลน์ ที่เปิดให้เล่นในเว็บไซต์ มากมายหลายประเภท ทั้ง DOTA2, League of Legend และเกมอื่นๆ อีกหลายเกม สำหรับคนที่อยากจะเดิมพันเกม Counter-Strike: Global Offensive ให้คลิกไปที่ไอคอน สีส้มที่มีรูปเงาคนถือปืนอยู่ตรงกึ่งกลาง

เมื่อกดคลิกที่ไอคอน เข้ามาแล้วคุณจะพบกับรายการแข่งขันมากมายหลายประเภท ซึ่งในหน้าจอหลักนี้ จะมีรูปแบบการเดิมพันอย่างเดิมให้คุณได้แทงเพียงอย่างเดียวเท่านั้นซึ่งก็คือ มันนี่ไลน์ หรือการแทงแบบเลือกฝ่าย เพื่อหาผู้ชนะโดยตรง

แต่หลายคนอาจยังไม่รู้ว่าการพนันเคาเตอร์ ยังมีประเภทการเดิมพันที่เปิดให้เล่นอีกหลายอย่าง โดยวิธีเข้าเล่นให้คลิกที่ ช่องตัวเลขมุมบนขวา ข้างๆ รูปหัวใจเพื่อเข้าสู่หน้าจอเดิมพันถัดไป

 

ประเภทการเดิมพันที่เปิดให้ลงในเกม Counter Strike

สำหรับการเดิมพัน เกมอีสปอร์ตสด เกือบทุกคู่ เมื่อคุณกดเข้ามาเดิมพันเพิ่มเติมด้านใน คุณจะพบกับ ช่องถ่ายทอดสดรายการแข่งขัน ช่วยให้คุณได้ดูการแข่งคู่ที่แทงแบบสดๆ ทำให้คุณไม่ต้องไปเสียเวลาหาช่องทางในการรับชมอื่นๆ ให้เสียเวลา โดยประเภทการเดิมพันที่เปิดให้บริการ จะมีอยู่ 2 ส่วนหลักๆ คือ

ตลาดหลัก การเดิมพันภาพรวมการแข่งขัน

ในส่วนของการเดิมพันในตลาดหลักนั้นจะมีรูปแบบการเดิมพันให้คุณได้เลือกเล่น อยู่ 4 ประเภทด้วยกันคือ

 • มันนี่ไลน์ (Money Line) หรือ การแทงหาผู้ชนะโดยการเลือกฝั่งโดยตรง ไม่มีราคาต่อรอง
 • แฮนดิแคป (Handicap) การแทงราคาตามราคาต่อรองมาตรฐาน ที่เว็บพนันกำหนดขึ้น ซึ่งสำหรับเกมเคาน์เตอร์นั้นจะมีเป็นการต่อเป็น Map โดยรวม เช่นหากต่อราคา 1.5 ฝ่ายที่ต่อต้องชนะ 2-0 แมพ หากชนะแค่ 2-1 หรือพลิกแพ้ ฝ่ายรองจะได้เงิน
 • แทงราคาสูงต่ำ  (FT. O/U) คือ การแทงว่าทั้ง 2 ทีมจะแข่งกันรวมกันทั้งหมดกี่เกม เช่น จากรูปกำหนดราคา ไว้ที่ 2.5 หากคุณ แทงสูง ก็ต้องลุ้นให้ทุก 2 ฝ่ายแข่งขันทั้งหมด 3 เกมหรือจบที่สกอร์ 2-1 กลับกันหากคุณแทงต่ำ ก็ต้องลุ้นให้สกอร์จบลงใน 2 เกม หรือ 2-0
 • แทงเต็งเฉพาะแมพ การแทงแบบนี้จะเหมือนการแทงมันนี่ไลน์ ทั่วๆ ไป แต่จะมีข้องแตกต่างตรงที่ ในส่วนนี้จะเป็นการเดิมพันเฉพาะแมพเท่านั้น ซึ่งการแข่งขัน Counter Online หรือทัวร์นาเมนต์ก็จะมีการแข่งขันตั้งแต่ B01, Bo2, B03 และ ฺBo5

ตลาดเฉพาะแมพ ทายการแข่งขันแมตซ์เดียว

 

สำหรับการเดิมพันประเภทนี้ จะเป็นการเดิมพันที่มีความเฉพาะเจาะจงขึ้นมาหน่อย โดยผู้เล่นจะสามารถเลือกเดิมพันเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นในการแข่งขันที่จะเกิดขึ้นในแมตซ์นั้นๆ ได้ โดยจะมีทั้งหมด 5 ประเภท คือ

 • Money Line ทายว่าใครจะเป็นผู้ชนะในแมพนี้
 • 1st to 5 Rounds ทายว่าทีมไหนจะเป็นฝ่ายทำคะแนนในเกม ได้ถึง 5 รอบก่อน
 • Rounds Handicap ทายว่าทีมต่อ จะมีคะแนนรอบในเกมมากกว่า ราคาต่อรอง เช่นหากต่อ 2.5 ก็จำเป็นต้องชนะ โดยห่างกัน 3 รอบ
 • Rounds O/U (Over/Under) แทงจำนวนรอบสูงต่ำโดยเว็บพนันจะมีค่ากลาง เช่นตามภาพ ราคาอยู่ที่ 26.5 รอบ แสดงว่าผู้ที่แทงสูงจำเป็นต้องมีลุ้นให้รอบการเล่นที่แข่งกัน มีจำนวนแต้มรอบ 27 รอบหรือมากกว่า กลับกันหากจบที่ 26 รอบหรือน้อยกว่านั้น ฝ่ายแทงต่ำจะได้เงิน
 • Rounds O/E (Odd/Even) ทายจำนวนรอบรวม ว่าจะออกมาเป็นคู่หรือคี่

โดยการเดิมพันทั้งหมด ไม่ว่าจะในตลาดหลัก หรือ ตลาดเฉพาะ แทงCS:GO ขั้นต่ำ 100 บาท เท่านั้น พนันอีสปอร์ต Nova88 อัตราต่อรองได้มาตรฐาน แถม ราคาน้ำดีที่สุด ที่คอเกมพนันไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง!


ก็จบไปแล้วนะครับ สำหรับการรรีวิวเกมพนันอีสปอร์ตคนเล่นเยอะ อย่างเกม CS:GO ก็หวังว่า บทความสอนเล่นพนัน นี้จะถูกใจคนที่ชื่นชอบศึกษาหาความรู้เพิ่มเติม หรือคนที่กำลังมองหาเกมพนันใหม่ๆ ไว้ทดลองเล่นไม่มากก็น้อยนะครับ

พบปัญหาหรือข้อสงสัยในการใช้งานเว็บไซต์ สามารถติดต่อ CALLCENTER : 097-936-936-8 to 9 หรือแอด LINE : @maxbth ซึ่งจะมีทีมงานที่มีความรู้ คอยแก้ปัญหา คอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง เว็บแทงบอลอันดับ1 maxbet

แนะนำบทความพนันเกี่ยวกับเกมที่น่าใจ