สอนแทง E-Sports Nova88 เดิมพันเกมส์ออนไลน์ เกมส์อีสปอร์ตที่นี่ดีที่สุด

วงการ E Sport Nova88 กลายเป็นที่รู้จักของคนทั้งโลก ปัจจุบันมีการแข่งขันอีสปอร์ตเกือบทุกประเทศ หลายประเทศรวมถึงไทยยังมีนักกีฬาในทุก Game ที่เปิดแข่งขัน รวมถึงในช่วงที่ผ่านมายังคว้าแชมป์มาครองได้อย่างมากมายในหลายประเทศ

ด้วยกระแสความความนิยมที่สูงมากทำให้การแทงอีสปอต์ตจึงกลายเป็นเมนูพนันออนไลน์อันดับต้นๆในเว็บพนันออนไลน์ แต่สำหรับท่านใดที่อยากรู้ว่าอีสปอร์ตคืออะไร มีเกมส์อะไรให้เดิมพันบ้างนอกจาก ROV CS:GO LOL เรามีคำตอบที่คุณไม่ควรพลาดเด็ดขาดมาให้ติดตาม

E Sport Online มีเกมส์อะไรให้เดิมพันบ้าง

หลายคนอาจมองว่าอีสปอร์ตเป็นเพียงแค่การแข่งขันเกมส์ แต่ในตอนนี้ E-Sport ได้กลายเป็นกีฬาและถูกบรรจุให้แข่งขันทั้งในกีฬาซีเกมส์และโอลิมปิกไปเรียบร้อยแล้ว มีการแข่งขันเกือบทุกประเทศทั่วโลก นักกีฬาหลายคนสร้างเงินจำนวนมหาศาลจากการเล่นเกมส์ จากระแสความแรงทำให้เว็บพนันออนไลน์จึงได้เปิดบริการแทงอีสปอร์ตออนไลน์ โดยจะมีเกมส์อะไรบ้างที่เปิดให้เดิมพันบ้างมาติดตามกันได้เลย

Dota 2 ถือเป็นต้นกำเนิดของเกมส์แนวตีบ้านหรือแนว MOBA (multiplayer online battle arena) ต้นฉบับของเกมส์นี้ถูกพัฒนามาจากเกมส์ War Craft lll แบ่งฝั่งผู้เล่นออกเป็น 2 ทีมฝั่งละ 5 คน แม้จะเป็นเกมส์ที่มีอายุหลายปีแล้วก็ตาม แต่ด้วยความเป็นต้นฉบับของเกมส์ตีป้อมทำให้ Dota 2 ยังคงได้รับความนิยมและยังมีการแข่งขันอยู่อย่างต่อเนื่อง

CS:GO หรือที่หลายคนรู้จักในชื่อ Counter Strike เป็นเกมส์ที่ฮิตมากๆในอดีตที่ผ่านมา สำหรับเกมส์ เคาท์เตอร์ สไตรค์ นอกจากจะเป็นที่นิยมมากๆแล้วยังเปิดให้เดิมพันหลายราคาและยังสามารถเดิมพันแบบรายแมทช์ได้อีกด้วย

League of Legends เกมส์แนว MOBA ยอดนิยมที่มีจำนวนผู้มากกว่า 100 ล้านคนทั่วโลก เกมส์นี้มีต้นกำเนิดตั้งแต่ในปี 2009 รูปแบบเกมส์ได้แรงบันดาลใจมากจาก Warcraft III แม้จะเปิดบริการมานานกว่า 10 ปีแต่ปัจจุบันยังคงได้รับความนิยมและยังจัดแข่งขันอย่างต่อเนื่องจนถึงทุกวันนี้

KOG อีกหนึ่งเกมส์ที่มีรูปแบบคล้ายกับ DOTA 2 และ LOL สำหรับเกมส์ King of Glory เป็นเกมส์ที่มีต้นกำเนิดจากประเทศจีนด้วยจำนวนประชากรที่มากที่สุดในโลก จึงไม่น่าแปลกที่ KOG จะได้รับความนิยมแบบสุดๆและไม่เพียงแค่ในจีนเท่านั้น แต่ในหลายๆประเทศรวมถึงในยุโรปก็ได้รับความนิยมที่สูงมากเช่นกัน

ROV เกมส์มือถือยอดฮิตที่สุดในตอนนี้ อีกหนึ่งเกมส์แนวตีป้อมที่ทุกคนรู้จัก จากกระแสความเรื่องทำให้ในไทยยังมีการแข่งขันหลากหลายรายการและยังมีการแข่งขันผ่านหน้าจอทีวี รวมถึงในเว็บพนันของเรายังเปิดให้เดิมพันในหลากหลายราคาอีกด้วย

*นอกจากนี้เรายังมีเกมส์อีสปอร์ตอื่นๆให้เดิมพันอีกด้วย โดยเราจะอัพเดทตารางแข่งขันเมื่อการแข่งขันใกล้เริ่มแข่งขัน ทำให้ในบางช่วงเวลาอาจมีเพียงบางเกมส์เท่านั้นที่เปิดให้เดิมพัน

สอนวิธีแทง E Sport มีขั้นตอนเดิมพันยังไง

  1. ขั้นตอนแรกก่อนการเข้าเดิมพันทุกครั้ง ท่านสมาชิกจะต้องทำการใส่ชื่อผู้ใช้รวมถึงรหัสผ่านเพื่อเข้าใช้งาน เมื่อกรอกครบถ้วนให้ท่านกดที่ปุ่ม’’เข้าสู่ระบบ’’
  2. หลังจากเข้ามายังหน้าเมนูหลักของเรา ให้ท่านทำการเลือกที่เมนู’’อีสปอร์ต’’ จากนั้นเกมส์ที่เปิดให้เดิมพันทั้งหมดจะแสดงขึ้นมาให้ท่านเลือกหรือหากต้องการดูรายละเอียดทุกเกมส์กดเลือก’’ทั้งหมด’’
  3. เมื่อคลิกเลือกเรียบร้อยแล้วท่านจะได้เจอกับเกมส์ทั้งหมดรวมถึงราคาและอัตราจ่ายเดิมพัน สำหรับราคาแทงอีสปอร์ตหลักๆที่เปิดให้เดิมพันมีทั้งหมดดังนี้
  • HDP เดิมพันแบบมีราคาต่อรอง
  • OU เดิมพันจำนวนสกอร์สูงหรือต่ำ
  • Money line เลือกทายทีมใดเป็นฝ่ายชนะ
  • Outright ทายผลแชมป์ในการแข่งขันแต่ละรายการ
  1. คลิกเลือกในอัตราเดิมพันของทีมที่ต้องการ จากนั้นหน้าต่างสำหรับเดิมพันพร้อมรายละเอียดการวางเดิมพันจะแสดงขึ้นมา
  2. ใส่เงินเดิมพันพร้อมตรวจสอบจำนวนให้ถูกต้องกดปุ่ม’’วางพนัน’’เพื่อยืนยันการแทงและกดปุ่ม’’ใช่’’เพื่อยืนยันอีกครั้ง

*เมื่อยืนยันการเดิมพันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หากมีหน้าต่างแสดงยอมรับการเดิมพัน บิลเดิมพันของท่านถือว่าได้รับการยอมรับและสมบูรณ์เรียบร้อยแล้ว

ตัวอย่างแทง E Sport

e sport

ทีมงานยกตัวอย่างเดิมพันในเกมส์ DOTA 2 ในรายการ China Development League ในคู่ Keen Gamming.Luminous vs Team Serenity ด้วยตัวเลือก มันนี่ไลน์ โดยเลือกทาย Keen Gamming.Luminous เป็นฝ่ายชนะด้วยเงิน 100 บาท

หากผลเป็นทีม Keen Gamming.Luminous ชนะไม่ว่าด้วยแต้มใดถือว่าชนะเดิมพัน หากเดิมพันด้วยเงิน 100 บาทคูณอัตราจ่ายเดิมพัน -0.95 จะได้รับเงิน 195 บาทแต่หากเป็นฝ่ายแพ้หรือผลจบด้วยเสมอกันถือว่าแพ้เดิมพัน


ในตอนนี้ทุกท่านคงได้รู้แล้วว่าเมนู E-Sport-Nova88 มีเกมส์อะไรให้เดิมพันบ้าง รวมถึงมีขั้นตอนแทงอีสปอร์ตยังไง แต่หากท่านใดที่สนใจ วิธีเล่น Number Game ท่านสามารถศึกษาขั้นตอนและวิธีเล่น รวมถึงยังศึกษาวิธีเล่น พนันออนไลน์รูปแบบอื่นๆ เว็บNOVA88 เว็บแทงบอบ ที่ดีที่สุด เริ่มต้นพนันออนไลน์ 100 บาท เท่านั้น

สามารถติดตามได้ทางเว็บไซต์ maxbet-th ต้องการติดต่อเราสามารถติดต่อได้ทาง

CALL CENTER:097-936-936-8 to 9|

LINE:@maxbth