Game Face up 21 เกมส์ไพ่ออนไลน์สุดมันส์ที่เซียนพนันห้ามพลาด

Face up 21 เกมส์พนันออนไลน์ยอดนิยมในหมวด Game วิธีเดิมพันและกติกาในการเล่นเกมเรียงไพ่เพียงแค่รวมไพ่ให้ครบ 21 แต้มเท่านั้น หากทำได้ไพ่จะถูกเปิดและชนะทันที สามารถเข้าเดิมพันได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ต้องเสียเวลาดาวน์โหลดลงมือถือหรือคอมพิวเตอร์ให้ยุ่งยาก หากอยากรู้ทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับเกมส์พนันรูปนี้แล้วละก็ เพียงติดตามบทความนี้ท่านจะได้คำตอบทุกอย่างที่อยากรู้

สำหรับเกมส์เฟสอัพ 21 มีรูปแบบและวิธีการเล่นคล้ายกับแบล็คแจ็คออนไลน์ นั่นคือผู้เล่นจะต้องรวมไพ่ให้ครบ 21 แต้มหรือใกล้เคียง หากมีแต้มเท่ากับ 21 แต้มถือว่าชนะเดิมพันทันที รวมถึงหากมีแต้มมากกว่าฝ่ายตรงข้ามก็ถือว่าชนะเช่นกัน แต่หากไพ่จั่วไพ่ขึ้นมาและมีแต้มเกิน 21 แต้มถือว่าแพ้เดิมพันทันทีด้วยเช่นกัน

ดังนั้นสำหรับท่านใดที่อยากเดิมพันในเกมไพ่รูปแบบนี้ ไม่จำเป็นที่จะต้องมีประสบการณ์เพียงแค่ท่านจะต้องมีดวงเท่านั้น เพราะหากคุณเป็นคนที่ดวงดีแล้วละก็ โอกาสที่จะชนะเดิมพันก็มีสูงมากเช่นกัน อีกหนึ่งสิ่งที่ควรทำความเข้าใจก่อนเล่นนั่นคือการนับแต้มในการเล่นเกมส์นี้นั่นเอง

วิธีนับแต้ม Game Face Up 21

สำหรับท่านสมาชิกที่เคยเล่นเกม Black Jack ท่านอาจรู้จักวิธีการนับไพ่เป็นอย่างดี แต่สำหรับท่านใดที่ไม่เคยเล่น วิธีนับแต้มไพ่เฟสอัพ 21 มีรูปแบบการนับดังนี้

2 ,3 ,4 ,5 ,6 ,7 ,8 ,9 ,10 มีแต้มตามจำนวนบนหน้าไพ่

J ,Q ,K มีค่าจำนวน 10 แต้ม

1 หรือ A มีแต้มเท่ากับ 1 หรือ 11 ตัวอย่างเช่นหากจับคู่กับ 4 = 15 แต้ม แต่หากไพ่ 2 ใบแรกได้ A และ 10 ,J ,Q ,K = 21 แต้ม

ขั้นตอนวิธีเดิมพันเกมส์ Face up 21

ขั้นตอนแรกในการเข้าเดิมพันท่านสมาชิกต้องทำการล็อคอินทางเข้าของเรา ด้วยการกรอกชื่อผู้ใช้และรหัสผ่าน ต่อด้วยการกดที่ปุ่ม’’เข้าสู่ระบบ’’

ในหน้าหลักของเว็บพนันออนไลน์ของเรา ให้ท่านทำการคลิกที่เมนู’’เกมส์’’ จากนั้นทำการคลิกที่ตัวเลือก’’Casino’’

เมื่อเข้ามายังหน้าหลักของตัวเลือกเกมส์พนันออนไลน์ทั้งหมด ให้ท่านทำการเลือกที่เมนู Table Games ต่อด้วยการคลิกที่ตัวเลือกเกมส์ Face up 21 เพื่อเข้าสู่เกมส์

ในหน้านี้ท่านจะได้เจอกับช่องสำหรับใส่เงินเดิมพัน รวมถึงเงินเดิมพันต่ำสุดและเงินเดิมพันสูงสุดที่ท่านสามารถเดิมพันได้ สำหรับเกมส์ไพ่เฟสอัพ 21 เริ่มต้นวางเดิมพันเพียง 50 บาทเพียงเท่านั้น

เมื่อเลือกเงินเดิมที่ต้องการเรียบร้อยแล้ว ให้ท่านกดวางที่ช่อง Bet จากนั้นให้กดปุ่ม Deal เพื่อเริ่มเล่นหรือหากต้องการวางเดิมพันใหม่กดปุ่ม Clear หากต้องการลดเงินเดิมพันกดปุ่ม Reduce

เมื่อได้ไพ่ครบ 2 ใบท่านจะต้องเลือกว่าจะจั่วไพ่เพิ่มหรือไม่จั่วเพิ่ม หากต้องการไพ่เพิ่มกดปุ่ม Hit หากไม่ต้องการไพ่เพิ่มและต้องการตัดสินทันทีกด Stand แต่หากต้องการวางเดิมพันเพิ่มเป็น 2 เท่ากดปุ่ม Double

หากไพ่ในมือของท่านมีแต้มมากกว่าฝั่งตรงข้ามหรือเท่ากับ 21 แต้มถือว่าชนะเดิมพันทันที

face up 21

*เมื่อชนะและต้องการเดิมพันใหม่อีกครั้งด้วยเงินจำนวนใหม่กดที่ปุ่ม New Game แต่หากต้องการเดิมพันด้วยเงินจำนวนเงินและต้องการเดิมพันทันทีกดที่ปุ่ม Rebet & Deal

เมื่อได้ไพ่ครบ 2 ใบหากยังไม่พอใจกับแต้มที่มีอยู่กด Hit เพื่อจั่วไพ่เพิ่ม หากพอใจกับแต้มที่มีอยู่กด Stand หากต้องการวางเดิมพันเพิ่มเป็น 2 เท่า กดคำว่า Double

ทุกท่านคงเห็นแล้วว่า Game Face up 21 เป็นเกมส์พนันออนไลน์ที่น่าสนใจที่สุดเกมส์หนึ่ง ด้วยวิธีการเล่นที่เข้าใจง่ายและยังไม่มีกติกาที่ยุ่งยาก ทำให้เซียนพนันหลายคนชื่นชอบและยังทำเงินก้อนโตจากเมนูเดิมพันรูปแบบนี้


สำหรับสมาชิกท่านใดที่สนใจและอยากรู้จัก วิธีเดิมพัน E-Sport ให้มากขึ้นหรืออยากรู้มีเกมส์อะไรให้เดิมพันบ้าง ท่านสามารถศึกษารายละเอียดต่างๆหรือหากอยากศึกษาวิธีเดิมพันรูปแบบอื่นๆท่านสามารถติดตามได้ทางเว็บไซต์ maxbet ที่ดีที่สุด และตอนนี้ เปลี่ยน ชื่อมาเป็น เว็บNova88 อ่านเเพิ่มเติม

CALL CENTER:097-936-936-8 to 9|

LINE:@maxbth