Max Game

Max Game เกมพนันรูปแบบใหม่ ตัวเลือกเยอะ แทงขั้นต่ำ 10 บาท

เกมพนันออนไลน์ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ นักพนัน ชื่นชอบเล่นกันเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นตัวเลือกที่สนุกสนาน และสามารถทำเงินได้เป็นอย่างดี ซึ่งล่าสุดทางเว็บพนันชื่อดังอย่างโนว่า88 เองก็ได้นำเอาตัวเลือกใหม่อย่าง Max Game เข้ามาให้กับทุกท่านได้เลือกเล่นกัน โดยภายในนั้นจะมีตัวเลือกมากถึง 7 เกมส์เลยทีเดียว และที่สำคัญ ยังมีขั้นต่ำในการแทง เริ่มต้นเพียงแค่ 10 บาทเท่านั้น ซึ่งจะมีเกมอะไรบ้าง วันนี้เราจะพาทุกท่านไปดูกันอย่างละเอียด

แม็กเกมส์ เกมพนันใหม่ล่าสุด เดิมพันง่ายๆ เพียงคลิ๊กเดียว

Max Game

สำหรับแม็กเกม ถ้าหากพูดชื่อออกมา หลายคนอาจจะยังไม่ค่อยรู้จักกันสักเท่าไหร่ แต่เกมนี้ผลิตโดยบริษัท MaxPlay ที่ถือว่าเป็นผู้ผลิตเกมส์มาอย่างยาวนาน ซึ่งล่าสุดทางเว็บพนันก็พึ่งจะนำเข้ามาให้กับทุกท่านได้เล่นกัน โดยเกมภายในนั้นก็มีหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น เกมไพ่ , เกมตัวเลข , เกมลูกเต๋า และเกมอื่นๆอีกมากมาย ทั้งนี้ในแต่ละเกมก็ถือว่าใช้เวลาในการเดิมพันที่น้อยมาก เหมาะสำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลา แต่อยากที่จะเดิมพัน

แน่นอนว่านอกจากที่จะใช้เวลาในการเดิมพันน้อยแล้ว ก็ยังมีขั้นต่ำในการเดิมพัน เริ่มต้นที่ 10 บาทเท่านั้น ซึ่งถือว่าเป็นเกมพนันที่คนทุนน้อยก็สามารถเล่นได้ และการเดิมพันแต่ละครั้ง ก็ยังทำได้ง่ายๆเพียงแค่ คลิ๊กเลือกเกมที่ต้องการจะเดิมพัน และกดวางชิพเดิมพัน ในตัวเลือกที่ต้องการจะเดิมพัน เพียงเท่านี้ก็เป็นอันเสร็จสิ้น ดังนั้นแล้วแม้ว่าจะเป็น มือใหม่หัดแทง ก็สามารถที่จะเล่นได้ โดยวันนี้เราก็จะพาไปดูกันว่า มีตัวเลือกอะไรให้เดิมพันกันบ้าง

พาส่อง 7 เกมส์มาใหม่ จากค่าย Max Game เล่นได้ทุกที่ทุกเวลา

ค่ายเกมนี้นั้นทำเกมออกมาได้ตอบโจทย์ ทุกเพศทุกวัย และที่สำคัญยังมีความเข้าใจง่าย ไม่ยุ่งยาก ซึ่งเราก็จะไปเจาะลึกกันว่า มีเกมอะไรบ้าง และแต่ละเกมมีรูปแบบการเดิมพันแบบไหน

Max Game

  • Hi-Lo

เกมพนันชนิดนี้ นั้นมีความคล้ายกับไฮโลเป็นอย่างมาก เพียงแต่ใช้ไพ่ ในการวัดแต้ม ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าสนใจเลยทีเดียว โดยวิธีการเล่นไพ่ชนิดนี้นั้นก็ง่ายๆ เนื่องจากจะใช้ไพ่ทั้งหมดเพียงแค่สำรับเดียว ดังนั้นแล้วจะมีไพ่ทั้งหมด 52 ใบ และจะทำการเริ่มเกมด้วยการเปิดไพ่ทั้งหมด 5 ใบ และหลังจากนั้นก็จะเปิดทีละใบไปเรื่อยๆ ทั้งนี้ผู้เล่นก็ต้องทายให้ถูกว่า ไพ่ใบต่อไปจะออกอะไร ซึ่งตัวเลือกในการเดิมพันก็จะมีหลักๆ 4 รูปแบบดังนี้

– สูงต่ำ = การเดิมพันรูปแบบนี้ จะถูกแบ่งออกเป็น 2 รูปแบบคือ 8 , 9 , 10 , J , Q , K คือแต้มสูง ส่วนทาง A , 2 , , 4 , 5 , 6 คือแต้มต่ำ

– แทง 7 แต้ม = การทายว่าไพ่ใบต่อไป จะเปิดออกมาเป็นเลข 7

– สีดำแดง = การทายว่า ไพ่ที่จะเปิดใบต่อไป จะเปิดออกมาเป็นสีอะไร ซึ่งจะมีสองสีคือ แดง กับ ดำ

– ดอกไพ่ = การแทงว่าไพ่ใบที่ออกต่อไป จะออกเป็นดอกอะไร ซึ่งจะมีตัวเลือกทั้งหมด 4 ตัวเลือกคือ โพดำ , โพแดง , ดอกจิก , ข้าวหลามตัด

แน่นอนว่าการเดิมพันรูปแบบนี้ อัตราการจ่ายก็จะแตกต่างกันออกไป ซึ่งอยู่กับความน่าจะเป็น กับจำนวนไพ่ที่ออกไปก่อนหน้านี้แล้ว

Max Game

  • FireBall 30

เกมพนันไฟร์บอล นั้นเหมือนกับเกมรูเล็ต เป็นอย่างมาก ซึ่งจะแตกต่างกันที่ ไม่ได้ใช้ลูกเหล็กในการออก แต่จะเป็นลูกไฟที่จะสุ่มเลข 1 หมายเลขจากทั้งหมด 30 ตัวเลข และที่สำคัญยังมีการสุ่มเลขที่จะทำให้ได้รับ โบนัสมากขึ้นกว่าเดิม สูงสุดถึง 350 เท่าเลยทีเดียว โดยจะมีตัวเลือกทั้งหมด 4 ตัวเลือกคือ

– เดิมพันตัวเลข = การทายว่าเลขต่อไป จะออกไปเลขที่เราเลือกเดิมพัน

– เล็กใหญ่ = คือการทายว่าหมายเลขที่จะออก เป็นเลขเล็ก หรือใหญ่ ซึ่ง 1 – 15 = เล็ก และ 16 – 30 = ใหญ่

– คี่คู่ = การทายว่า หมายเลขที่จะออกต่อไป จะออกเป็นหมายเลขคู่ หรือ หมายเลขคี่

– สีแดงขาว = คือการทายว่า การออกหมายเลขครั้งต่อไป จะออกเลขที่อยู่ในช่องสีแดง หรือ ช่องสีขาว

แม็กเกม

  • Dice War

เกมลูกเต๋าต่อสู้ คือเกมที่ใช้ลูกเต๋าฝั่งละ 3 ลูกมาสู้กัน ซึ่งฝั่งไหนได้แต้มเยอะกว่าก็จะเป็นผู้ชนะไป โดยเกมนี้จะเหมือนกับการเดิมพัน ไฮโล ผสมกับ เสือมังกร ทำให้นักพนันส่วนใหญ่เข้าใจ และเล่นกันได้อย่างง่ายดาย ซึ่งตัวเลือกนี้ก็จะมีทั้งหมด 5 ตัวเลือกดังนี้

– นกอินทรี หรือ งู = การทายว่าฝ่ายใดฝ่ายนึงตามที่เลือก จะเป็นผู้ชนะ

– คู่นกอินทรี หรือ คู่งู = การทายว่าฝ่ายใดฝ่ายนึงตามที่เลือก จะออกเป็นเลขคู่

– คู่ใดคู่หนึ่ง = การทายว่า ลูกเต๋าฝ่ายใดฝ่ายนึง จะออกเป็นเลขคู่

– คู่คี่ = การทายแต้มเดิมพันรวมของทั้งสองฝ่าย ว่าจะเป็นเลขคู่ หรือเลขคี่

– เลขลูกเต๋า = การทายว่าจะมีหมายเลขไหนออกบ้าง

แม็กเกม

  • 1D

เกมนี้นั้นคือ เกมขูดบัตร โดยเกมชนิดนี้นั้นจะมีหมายเลขทั้งหมด 10 ตัวและในแต่ละรอบก็จะมีตัวเลขทั้งหมด 3 หมายเลข ซึ่งแต่ละตัวเลขก็จะมีอัตราการจ่ายที่แตกต่างกันออกไปด้วย ขึ้นอยู่กับอันดับของหมายเลข โดยมีตัวเลือกในการเดิมพันดังนี้

– การแทงตัวเลข = การทายว่าเลขที่ออกจากบัตรจะมีเลขที่เราแทง

– ใหญ่มากกว่า/เล็กมากกว่า = การทายว่าเลข 3 ตัวนั้นจะมีเลขใหญ่กว่า หรือเล็กกว่า มากกว่ากัน โดย 5 – 9 เท่ากับใหญ่ ส่วนทาง 0 – 4 เท่ากับเล็ก

– คู่มากกว่า/คี่มากกว่า = การทายว่าตัวเลข 2 จาก 3 ตัวที่จะออก จะเป็นเลขคู่ หรือเลขคี่ มากกว่ากัน

แม็กเกม

  • Sedie

เกมเม็ดกระดุม คือหนึ่งในการพนันของประเทศเวียดนาม และก็เป็นการพนัน ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีรูปแบบการเล่นที่น่าสนใจ ซึ่งการเล่นก็จะใช้เม็ดกระดุม 4 เม็ดที่สองด้านสีไม่เหมือนกัน โดยด้านนึงจะมีสีแดง ส่วนอีกด้านนึงจะมีสีขาว โดยตัวเลือกในการเดิมพันก็มีอย่างมากมายทั้ง

– การทายผลกระดุม = การทายว่ากระดุมจะออกแบบไหน ซึ่งจะมีทั้งหมด 4 ตัวเลือกคือ แดง 4 , ขาว 4 , ขาว 3 แดง 1 , แดง 3 ขาว 1

– เล็กใหญ่ = การทายว่าสีไหนจะมากกว่ากัน โดยที่ สีขาว = เล็ก , สีแดง = ใหญ่

– คู่คี่ = การทายว่าเม็ดกระดุม นั้นจะออกเป็นคู่ หรือคี่

แม็กเกมส์

  • 2D

การเดิมพันชนิดนี้นั้นจะเหมือนกับการเล่น 1D แต่จะแตกต่างกันที่ มีตัวเลขให้เดิมพันมากกว่า โดยจะมีตั้งแต่ 0 – 99 ซึ่งอัตราการจ่ายเงิน ก็จะแตกต่างกันออกไปด้วย เนื่องจากมีโอกาสถูกน้อยกว่า แต่ถึงอย่างไรก็ถือว่า เป็นอีกหนึ่งรูปแบบการเดิมพัน ที่น่าลงทุนเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

แม็กเกมส์

  • FireBall 10

เกมพนันนี้ ก็เหมือนกับการเล่น ไฟร์บอล 30 เลยโดยจะแตกต่างกันตรงที่ เกมพนันชนิดนี้นั้นจะมีโอกาสในการถูกมากกว่า เนื่องจากมีตัวเลขน้อยกว่า และแน่แนอนว่าก็มี อัตราการจ่ายที่น้อยกว่าเช่นเดียวกัน แต่ถึงอย่างไรก็ถือว่า เป็นรูปแบบการพนัน ทำเงินได้เป็นอย่างดีเลย

ซึ่งทั้งหมดนี้ก็คือ เกมพนันมาใหม่ล่าสุด ที่พวกเรานำมาแนะนำ ให้กับทุกท่านได้รับทราบกัน โดยเราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ กับทุกท่านด้วย และ บทความพนันใหม่ๆ ครั้งหน้าเราจะเอาอะไรมาบอกกันอีก ก็ติดตามดูได้ที่นี่ที่เดียว

เลือก เว็บ maxbet ดีที่สุด ที่ >>  https://maxbetth.com/

ทั้งนี้ถ้าอยากจะรู้ว่า เล่นผ่านโมบายไซต์ หรือโมบายแอพ ดีกว่ากัน ก็สามารถคลิ๊กมาอ่านได้ พร้อมช่องทางการติดต่อสอบถามข้อมูล หลากหลายช่องทางทั้ง LINE : @maxbth CALLCENTER : 097-936-936-8 to 9 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง