เกมส์ยิงปลา

เกมยิงปลา สุดยอดเกมพนัน เล่นง่าย ปลาตายไว แจกโบนัสเยอะ

เกมยิงปลา อีกหนึ่งเกมส์พนันที่ได้รับการยอมรับ จากผู้ใช้งานจริง ซึ่งนักพนันหลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่า มีอะไรที่น่าสนใจบ้าง และวันนี้เราก็จะพาทุกท่านไปดูกันว่าคือเกมอะไร และมีวิธีเล่นยังไงบ้าง ซึ่งบอกได้เลยว่าเป็นอีกหนึ่งเกมออนไลน์ที่เล่นง่ายไม่ยุ่งยาก พร้อมอัตราการจ่ายที่สูงเป็นอย่างมากอีกด้วย

เกมยิงปลา เกมพนันทำเงิน ขวัญใจคอพนัน

แน่นอนว่านักพนันหลายท่านอาจจะยังไม่รู้จักว่า เกมส์ยิงปลา นั้นคือเกมอะไรทำไมถึงได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ซึ่งจริงๆแล้วนี่ก็คือเกมพนันหนึ่งเกม ที่มาในธีมใช้กระสุนยิงปลา โดยจะเห็นว่ามีปลาหลากหลายรูปแบบ และในแต่ละชนิดก็มีอัตราการจ่ายที่แตกต่างกันออกไปด้วย ทั้งนี้ในปัจจุบันก็มี เกมส์ยิงปลาออนไลน์ ออกมาให้เล่นอย่างมากมาย ซึ่งวิธีการเล่นก็จะคล้ายๆกัน แตกต่างกันที่มีอัตราการจ่ายที่ไม่เท่ากัน

และเชื่อว่านักเดิมพันมือใหม่ คงอยากจะรู้กันแล้วว่า วิธีเล่นเกมส์ยิงปลา นั้นต้องทำยังไงบ้าง และมีอัตราการจ่ายที่น่าสนใจมากขนาดไหน ซึ่งบอกได้เลยว่าเกมที่เรานำมาแนะนำนั้นมีอัตราจ่ายสูงสุดถึง 1000 เท่าเลยทีเดียว และวันนี้เราก็จะพาทุกท่านไปดูกันอย่างละเอียดดังนี้

ข้อมูล เกมยิงปลาใหม่ล่าสุด ที่ควรรู้ก่อนเริ่มเล่น

แน่นอนว่าหลังจากที่ได้ทำการเข้าเกมส์มาแล้วก็จะมีให้เลือกอะไรหลายอย่าง แถมยังมีการแสดงคำอธิบายให้เราได้เห็นว่าปุ่มไหนคืออะไรบ้าง ซึ่งเราก็แนะนำว่าผู้เล่นทุกท่าน ควรที่จะศึกษาข้อมูลเอาไว้ก่อนที่จะเดิมพัน เนื่องจากเป็นสิ่งที่สำคัญ ที่จะทำให้มีโอกาสได้รับเงินง่ายขึ้นกว่าเดิม รวมไปถึงการเพิ่มความสนุกสนานให้มากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย

เกมส์ยิงปลา

 • เมื่อทำการกดเข้า เกมส์ยิงปลาฟรี ก็จะมีห้องให้เลือกเข้าเล่นทั้งหมด 6 ห้องโดยจะมีตั้งแต่ห้อง 1 – 100 เท่าเลยทีเดียว ซึ่งสามารถที่จะเลือกเข้าห้องได้ตามความต้องการ

เกมส์ยิงปลา

 • และเมื่อเลือกห้องเข้ามาแล้วก็จะเจอปุ่มมากมายทั้งด้านซ้ายและขวา โดยแต่ละปุ่มก็จะมีหน้าที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งเราได้รวบรวมข้อมูลมาให้ทุกท่านได้ศึกษากันภายในรูปเดียวแล้ว

เกมส์ยิงปลา

 • นอกจากนั้นแล้ว ชนิดของสัตว์ทะเลภายในเกมนั้นก็มีทั้งหมด 8 รูปแบบ และแต่ละรูปแบบก็จะมีอัตราการจ่ายที่แตกต่างกันออกไป โดยจะมีตั้งแต่ 40 – 1,000 เลยทีเดียว

เกมยิงปลา

 • และแน่นอนว่าเมื่อมีปลาหลายชนิด กระสุนที่ใช้ยิงก็มีหลากหลายเช่นเดียวกัน ซึ่งกระสุนจะถูกแบ่งออกเป็น 4 ระดับคือ 1 , 2 , 5 , 10 เท่า โดยยิ่งมีระดับมากยิ่งทำให้ยิงปลาตายง่ายขึ้นด้วย

เกมยิงปลา

 • แน่นอนว่าเกมนี้มีสิ่งที่พิเศษกว่า เกมยิงปลาอื่นๆก็คือ มีสกิลพิเศษที่จะช่วยทำให้การยิงปลาเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นกว่าเดิม ด้วยการกดสกิลช่วยทำให้การยิงปลาตายได้ง่ายขึ้น ซึ่งมีทั้งหมด 4 สกิลคือ
  – กระสุนปืนใหญ่ฟรี : ซึ่งภายในระยะเวลา 3 วินาที กระสุนที่ถูกยิงออกไปจะไม่เสียเงินเลย
  – กระสุนน้ำแข็ง : เมื่อกดใช้สกิลนี้ ปลปาทุกตัวที่อยู่ในหน้าจอ ก็จะถูกแช่แข็งเป็นระยะเวลาถึง 5 วินาทีทันที
  – กระสุนพายุ : เมื่อทำการกดใช้สกิลนี้ ก็มีโอกาสที่จะยิงปลาตายง่ายขึ้นกว่าเดิม 50% โดยมีระยะเวลาสกิลอยู่ที่ 5 วินาที
  – กระสุนปืนสองเท่า : ถ้าหากทำการกดสกิลนี้ และสามารถยิงปลาตายได้ภายในระยะเวลา 3 วินาที ก็จะได้รับเงินรางวัลเพิ่มขึ้น 2 เท่า

สอนวิธี การเล่นเกมยิงปลา ตายง่าย เงินรางวัลเยอะ

เกมยิงปลา

 • สิ่งแรกให้ทำการล็อคอินเข้าสู่ระบบ ผ่านช่อง ทางเข้าโนว่า88 เพื่อที่จะเข้าสู่หน้าหลักของการเดิมพัน

เกมยิงปลา

 • เมื่อเข้ามาแล้วก็ให้เลือกไปที่โหมดเกมส์ และเลือกเกมส์ยิงปลา เพื่อที่จะเข้าสู่ตัวเกมส์

เกมส์ยิงปลา

 • และเมื่อเข้ามาที่ตัวเกมส์แล้ว ก็จะมีให้เลือกห้องที่จะเข้าเล่นก่อน โดยจะมีให้เลือกทั้งหมด 6 ตัวเลือก โดยเราสามารถที่จะเลือกเข้าห้องไหนก็ได้ตามต้องการ

เกมยิงปลา

 • ซึ่งพอเข้าห้องมาแล้วก็เห็นว่า ทางตัวเกมจะมีให้แลกเปลี่ยนเงินเป็นเหรียญทอง เพื่อเอาไว้ใช้ในการยิงปลา โดยค่าเฉลี่ยนในการแลกอยู่ที่ 5 บาท / 1 เหรียญทอง

เกมยิงปลา

 • เมื่อทำการแลกจำนวนเงินเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็จะเข้าสู่หน้าการยิงปลา โดยเราสามารถที่จะกำหนดจำนวนเหรียญในการยิงได้ ซึ่งถ้าหากเลือกเข้าห้องต่ำสุด ก็จะเริ่มต้นในการยิงขั้นต่ำครั้งละ 10 บาทเท่านั้น
 • ทั้งนี้ถ้าหากยิงปลาตายก็จะได้รับเงินรางวัลตามอัตราการจ่าย ที่ทางเว็บไซต์กำหนดเอาไว้ให้

ซึ่งทั้งหมดนี้ก็คือ เกมยิงปลาใหม่ ที่พวกเรานำมาแนะนำให้กับทุกท่านได้รับทราบกัน ซึ่งบอกได้เลยว่า ถ้าหากคุณยังไม่เคยเล่นก็จะถือว่าพลาดเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นอีกหนึ่งเกมทำเงินที่ดีเลยทีเดียว ทั้งนี้พวกเราก็หวังเป็นอย่างมากว่า บทความนี้จะช่วยตอบปัญหา เกมส์ยิงปลาเว็บไหนดี ให้กับทุกท่านได้ด้วย

ทั้งนี้ถ้ากำลังมองหาเว็บพนัน ฝากถอน ขั้นต่ำ 100 บาท หรืออยากจะศึกษา บทความพนัน อื่นๆว่ามีวิธีการเล่นยังไงบ้าง ก็สามารถคลิ๊กมาอ่านได้ที่นี่ พร้อมช่องทางการติดต่อหลากหลายช่องทางทั้ง LINE : @maxbth CALLCENTER : 097-936-936-8 to 9 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง