Virtual Horse Racing แข่งม้า ออนไลน์ สนุกแทงง่ายเดิมพันได้ตลอด 24 ชั่โมง

พนันม้าแข่ง อาจเป็นตัวเลือกเพียงอย่างเดียวที่ถูกกฏหมายในไทย แต่หากจะเดิมพันคุณอาจต้องเดินทางไปยัง สนามแข่งม้า ที่สำคัญสนามแข่งยังเปิดเพียงแค่สัปดาห์ละครั้งเท่านั้น ดังนั้นหากคุณชอบ ดูแข่งม้า เรามีทางเลือกที่น่าสนใจไม่แพ้กันอย่าง ( Virtual Horse Racing ) แข่งม้า ออนไลน์  มานำเสนอ เกมม้าแข่งออนไลน์ มีเพียงไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น แถมยังมีให้เดิมพันตลอด 24 ชั่วโมง อยากรู้น่าสนใจมากแค่ไหนเข้ามาหาคำตอบกันได้เลย


แข่งม้า ออนไลน์ สนุกตื่นเต้นไม่แพ้การแข่งม้าสนาม

( Virtual Horse Racing ) เกมแข่งม้าออนไลน์ คือการแข่งขันม้าแข่งเสมือนจริง ที่ผู้เล่นสามารถเดิมพันได้ตลอด 24 ชั่วโมง การแข่งขัน 1 รอบใช้เวลาเพียงแค่ 3 นาทีเท่านั้น แต่ก่อนที่จะทำความรู้จักการเดิมพัน กีฬาเสมือนจริง รูปแบบนี้ อันดับแรกเรามาทำความรู้จักกันว่าต้นกำเนิดของ การแข่งม้า มาจากไหน

กีฬาแข่งม้า มีต้นกำเนิดมาจากชาวอียิปต์โบราณ ชาวกรีก ชาวซีเรีย และ ชาวบาบีลอน ที่ในอดีตมีการแข่งขันขึ้นเพื่อหาม้าที่มีความแข็งแกร่งและความเร็วมากที่สุด เมื่อความนิยมที่แพร่หลายทำให้การแข่งม้าเริ่มจัดแข่งขันขึ้นในหลายประเทศ รวมประเทศอังกฤษหนึ่งในประเทศมหาอำนาจของโลกที่ ณ ตอนนั้น นำกีฬาแข่งม้าเข้าไปในกษัตริย์ทรงชอบการแข่งม้าเป็นอย่างมาก จนทำให้ม้าแข่งกลายเป็น ‘’กีฬาของกษัตริย์”

Virtual Horse Racing

สำหรับในไทยการแข่งม้าเริ่มเป็นที่รู้จักในปี พ.ศ. 2519 เมื่อเป็นที่รู้จักทำให้ พลเอกกฤช ปุณณกันต์และคณะ ก่อตั้งสนมาคมขี่ม้าขึ้นมาที่กองพลทหารม้า สนามเป้า เขตพญาไท กรุงเทพ โดยใช้ชื่อ ‘’สมาคมนักขี่ม้าสมัครเล่นแห่งประเทศไทย’’ และนับตั้งแต่นั้นมาทำให้การแข่งขันดำเนินมาโดยตลอดจนถึงปัจจุบัน

ประเภทกีฬาขี่ม้า

(Flat Racing) การแข่งขันทางเรียบ : การแข่งม้ารูปแบบนี้คือการแข่งม้าทางตรงหรือแข่งรอบสนามที่มีรูปแบบเป็นวงรี ม้าและนักแข่งคู่แรกที่เข้าเส้นชัยถือว่าเป็นผู้ชนะ

(Jump Racing) แข่งม้ากระโดดข้ามสิ่งกีดขวาง : การแข่งม้ารูปแบบนี้ม้าแข่งจะต้องวิ่งข้ามสิ่งกีดขวางให้ได้ ซึ่งผู้ที่ทำเวลาได้ดีที่สุดคือผู้ชนะ

กติกาเกมแข่งม้า

 • การแข่งขันม้าทางเรียบ ม้าทุกตัวจะต้องออกสตาร์ทจากประตูปล่อยตัวเท่านั้น
 • หากประตูปล่อยม้าแข่งมีปัญหา ผู้ตัดสินจะใช้ธงในการปล่อยตัวม้าแทน
 • หากการปล่อยตัวมีม้าแข่งออกตัวก่อน ผู้ตัดสินจะทำการเตือนและหากออกตัวก่อนอีกครั้งม้าแข่งและนักแข่งจะถูกลงโทษ
 • หากนักแข่งม้าไม่ทำตามกฏกติกาที่กำหนดไว้ ผู้ตัดสินสามารถไล่นักแข่งและม้าออกจากสนามได้
 • ม้าแข่งจะต้องวิ่งอยู่ในลู่ของตัวเองจนกว่าจะถึงเส้นชัยเท่านั้น
 • การตัดสินผลแพ้ชนะตัดสินจากอวัยวะของม้าที่ผ่านเข้าเส้นชัย

แทงม้าแข่ง ผ่านเว็บแทงง่ายทายถูกรับเงินทันที

 • ขั้นตอนแรกหลังจากสมาชิกเว็บบอล แม็กเบท โนว่า88 ทำการล็อคอินทางเข้าแม็กเบทเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ให้ท่านเลือกที่เมนู ‘’กีฬาจำลอง’’ ต่อด้วยการคลิกเลือกที่เมนู ‘’แข่งม้าเสมือนจริง’’
  แข่งม้า
 • เมื่อคลิกเข้ามาท่านจะได้เจอกับรายละเอียดต่างๆของ การเล่นพนันม้า สำหรับตารางด้านขวาคือตารางแข่งขันและชื่อ สนามแข่งม้า ในรอบต่อไป ส่วนด้านซ้ายของจอคือการ แข่งขันม้าแข่ง หลังจากวางเดิมพันเรียบร้อยแล้ว ท่านสามารถ ดูม้าแข่ง ที่เหมือนจริงได้ที่นี
 • เมื่อเลื่อนลงมาตัวเลือกเดิมพันทั้งหมดจะอยู่ในส่วนนี้ สำหรับนักแข่งที่จะแข่งขันในแต่ละรอบมีทั้งหมด 10 คนด้วยกัน โดยตัวเต็งของแต่ละรอบจะอยู่ในช่อง Draw และอัตราจ่ายเดิมพันของนักแข่งแต่ละคนจะอยู่ในช่อง Win
  แข่งม้า ออนไลน์
 • เมื่อเลือกนักแข่งม้าที่ต้องการได้แล้วกดคลิกในอัตราจ่ายเดิมพันของนัก แข่งม้าออนไลน์ ที่ท่านเลือก
  แข่งม้า
 • ใส่จำนวนเงินเดิมพันที่ต้องการในช่อง THB หรือวางเดิมพันต่ำสุดที่ 60 บาท ขั้นตอนต่อมาทำการกดปุ่ม ‘’ทำรายการ’’ และกด ‘’ตกลง’’ เพื่อยืนยันการเดิมพัน เมื่อเสร็จขั้นตอนนี้ท่านก็สามารถนั่งรอลุ้นผลการแข่งขันได้แล้ว
  แทงม้า

จบไปเรียบร้อยแล้วสำหรับการรีวิวการ แทงม้าออนไลน์ ผ่านเว็บ สำหรับท่านใดที่ชอบการ กีฬาแข่งม้า และกำลังมองหา เว็บม้าแข่ง ที่เปิดให้เดิมพันตลอด 24 ชั่วโมง แนะนำว่าต้องเข้ามาเป็นสมาชิกกับเราเท่านั้น เพราะเราเปิดให้เดิพันตลอดทั้งวัน วางเดิมพันกับเราเริ่มต้นแค่ 60 บาทเท่านั้น แถมยังมีอัตราจ่ายเดิมพันที่สูงมากอีกด้วย เว็บแทงบอลดีที่สุด maxbet

บทความแนะนำ

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อได้ทาง

LINE : @maxbth 

CALLCENTER : 097-936-936-8 to 9